Siêu dự án Vega City Nha Trang nổi tiếng ven biển điểm vui chơi giải trí

Siêu dự án Vega City Nha Trang nổi tiếng ven biển điểm vui chơi giải trí

30/03/2021 0 Ngô Thị Ngọc Yến 685

Siêu dự án Vega City Nha Trang nổi tiếng, ôm trọn 2km bờ cát mịn như nhung tại phía Bắc thành phố Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh. Nơi câu chuyện huyền thoại về Bãi Tiên uy linh lẩn khuất dưới những vạt rừng nhuốm màu bí ẩn. Vega City Nha Trang sở hữu địa thế “vượng lộc – đắc tài” theo quan niệm của phương Đông.

Với vị thế đắc địa hiếm có, chỉ cách trung tâm Trần Phú chưa đầy 15 phút lái xe. Vega City Nha Trang đủ gần để bạn hòa chung không khí sôi nổi của phố thị. Nhưng cũng đủ xa để bạn tận hưởng một phong cách giải trí thượng lưu. Hoàn toàn khác biệt nơi trái tim mới của “kinh đô du lịch” Việt Nam.

Vega City Nha Trang ẩn chứa vẻ đẹp thông thái của những lựa chọn tinh tường. Tiếp nối nhau nhằm hiện thực hóa giấc mơ về thành phố của những cuộc vui không giới hạn. Vega City Nha Trang – nơi cùng bạn sàng lọc những điều tốt đẹp nhất và chọn ra dấu ấn để đời của chính mình.

Oet xin giới thiệu cụ thể tới các bạn bài viết sau nhé.

Siêu dự án KDI Holdings phát triển

KDI Holdings phát triển chuỗi tiện ích trên cạn lẫn dưới nước tại Vega City Nha Trang. Gồm: công viên san hô dưới biển, nhà hát nghệ thuật, khu phố thương mại hoạt động xuyên đêm.

Nằm trên đường Trần Phú, dự án Vega City Nha Trang được chủ đầu tư KDI Holdings hướng tới không gian đầy sôi động với chuỗi những hoạt động trải nghiệm trên biển Bãi Tiên. Theo hướng trên, chủ đầu tư quy hoạch các công trình giải trí phục vụ du khách tại dự án.

Nổi bật nhất trong chuỗi tiện ích giải trí là Vạn San Đảo. Công viên san hô dưới đáy biển đầu tiên trên thế giới, nằm dưới mặt biển Bãi Tiên. Đại diện KDI Holdings cho biết, công viên san hô thể hiện triết lý phát triển bền vững của doanh nghiệp. Giữ cho hệ sinh thái biển cân bằng và đem đến trải nghiệm mới mẻ dành cho khách du lịch.

Vị trí của dự án

Siêu dự án Vega City Nha Trang nổi tiếng ven biển điểm vui chơi giải trí

Trải rộng trên 2 ha mặt nước phía trước dự án, công viên san hô là nơi bảo tồn, nhân giống hàng trăm loài san hô quý. Nằm sâu dưới lòng biển với nhiều lớp san hô, chủ đầu tư dự án kỳ vọng. Vạn San Đảo sẽ trở thành “địa chỉ bỏ túi” mới dành cho khách du lịch khi tới Nha Trang

Bên cạnh công viên san hô, nhà hát nghệ thuật đương đại Lotus Opera. Lấy cảm hứng từ hoa sen, là điểm nhấn kiến trúc nổi bật trên cạn của dự án. Với sức chứa 1.000 chỗ, không gian trên dự kiến là nơi tổ chức các sự kiện văn hóa, các show diễn nghệ thuật. Tôn vinh những tác phẩm văn hoá đến từ những nghệ sĩ tài năng của Việt Nam.

Chủ đầu tư dự án kỳ vọng, các show diễn đầu tư bài bản, tổ chức thường xuyên sẽ trở thành điều thu hút du khách thích thưởng lãm nghệ thuật. Điều này cũng sẽ tạo nên nét hấp dẫn riêng cho Vega City Nha Trang.

Chuỗi vui chơi giải trí trong mô hình siêu dự án

Theo mô hình thành phố ánh sáng và lễ hội 24h không ngủ. KDI Holdings hướng Vega City Nha Trang thành một khu đô thị luôn có âm nhạc và ánh sáng với những bữa tiệc, show diễn nghệ thuật, những điệu nhảy Hula tại Vega Beach Club…

Bên cạnh đó, dự án còn bổ sung thêm trải nghiệm cho du khách với các hoạt động mua sắm. Thưởng thức ẩm thực tại bán đảo thương mại shophouse mặt biển mang tên Vega Continental Shopping Plaza.

Siêu dự án Vega City Nha Trang nổi tiếng ven biển điểm vui chơi giải trí

Chuỗi tiện ích vui chơi giải trí 24/7 này phù hợp với định hướng phát triển kinh tế đêm của UBND tỉnh Khánh Hoà. Địa phương này này đặt mục tiêu đón 11 triệu lượt khách du lịch vào năm 2025, trong đó có 5 triệu lượt khách quốc tế. Tổng thu từ khách du lịch đạt 200.000 tỷ đồng.

Để hoàn thành kế hoạch, Nha Trang tập trung phát triển mô hình mới kinh tế đêm với những dịch vụ quảng bá hình ảnh văn hóa địa phương. Một cách hiệu quả và “buộc” khách du lịch phải chi tiền nhiều hơn khi đến với thành phố.

Do đó, những hoạt động giải trí, vui chơi, thương mại trên sẽ kéo dài xuyên đêm tại Vega City Nha Trang. Sẽ đáp ứng nhu cầu trải nghiệm ngày càng cao của khách du lịch khi đến với Nha Trang. Đại diện KDI Holdings kỳ vọng tổ hợp dự án giải trí, du lịch và nghỉ dưỡng này. Sẽ góp phần trong việc thu hút thêm nhiều khách du lịch cho thành phố biển Nha Trang.

Nguồn: vnexpress.net