Biệt thự của Sun Group với dịch vụ tắm khoáng nóng nổi tiếng

Biệt thự của Sun Group với dịch vụ tắm khoáng nóng nổi tiếng

29/03/2021 0 Ngô Thị Ngọc Yến 1,630

Chính thức ra mắt thị trường từ tháng 1/2021, 180 căn biệt thự khoáng nóng bản giới hạn Sun Onsen Village – Limited Edition. Đã khiến cả giới bất động sản “chao đảo” vì đẳng cấp. Sự độc đáo và cơ hội đầu tư tuyệt vời mà dự án mang lại.

Sun Onsen Village – Limited Edition cũng có vị trí rất thuận lợi khi chỉ mất 15 phút để tới Bãi Cháy. Việc tới các địa điểm du lịch khác của Quảng Ninh cũng không mất nhiều thời gian. Nhờ tuyến đường bao biển kéo dài chuẩn bị hoàn tất. Hệ thống đường bộ phát triển, du khách chỉ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ đi bằng ô tô là có thể đến khu biệt thư đặc biệt này.

Điểm thể hiện sự đẳng cấp và độc đáo nhất là tất cả các biệt thự đều được dẫn trực tiếp nguồn khoáng nóng. Đây chính là mạch khoáng duy nhất được phép khai thác tại Quang Hanh.

Biệt thự khoáng nóng phiên bản giới hạn tại Quang Hanh (Cẩm Phả, Quảng Ninh). Do Sun Group phát triển hiện thực hóa giấc mơ tắm khoáng nóng hàng ngày.

Oet xin giới thiệu cụ thể tới các bạn bài viết sau nhé.

Giới thiệu về khu biệt thự

Biệt thự của Sun Group với dịch vụ tắm khoáng nóng nổi tiếng

Tổ hợp 180 căn biệt thự khoáng nóng sở hữu lâu dài. Có dòng khoáng nóng Quang Hanh dẫn vào từng căn đang được giới đầu tư miền Bắc quan tâm. Kề cận khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh. Tổ hợp biệt thự Sun Onsen Village – Limited Edition. Là sản phẩm tiếp theo của Sun Property (thành viên Sun Group). Nâng trải nghiệm tắm khoáng nóng chuẩn Nhật lên một tầm cao mới. Theo đó, chủ nhân những căn biệt thự Sun Onsen Village – Limited có thể trải nghiệm tắm onsen hằng ngày, vào bất kỳ thời điểm nào.

Theo đại diện Sun Property, ngâm mình trong những mạch nước khoáng nóng được coi là liệu pháp giúp lưu thông khí huyết. Giảm stress và mang lại hiệu quả tốt cho hệ tiêu hóa, hô hấp, tim mạch… Từ người La Mã, Hy Lạp cổ đại cho tới người Nhật Bản. New Zealand ngày nay đều khám phá và tận dụng tối đa tác dụng của nước khoáng nóng như một “bí kíp” gìn giữ tuổi thanh xuân. Cũng như điều trị nhiều vấn đề về sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần.

Tại Nhật Bản

Nhật Bản, quốc gia nằm trên vành đai lửa Thái Bình Dương với khoảng 27.000 suối nước nóng tự nhiên. Luôn tôn sùng phương pháp dưỡng sinh thuận tự nhiên, trong đó tắm onsen (suối khoáng nóng) đã trở thành một nét văn hoá đặc trưng. Nếp sinh hoạt thường nhật. Không chỉ là cách thư giãn tái tạo năng lượng hiệu quả sau một ngày căng thẳng. Onsen được chứng minh là phương pháp chữa bệnh hiệu quả, kéo dài tuổi thọ.

Giáo sư Shinya Hayasaka (Đại học Tokyo) cùng các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Chiba đã thực hiện một khảo sát. Tập trung vào những lợi ích sức khỏe đối với 14.000 người cao tuổi trong vòng 3 năm. Nghiên cứu chỉ ra rằng, những người tắm khoáng nóng thường xuyên mỗi ngày gặp ít vấn đề về sức khỏe. Hơn 30% so với những người tắm hai lần một tuần hoặc ít thường xuyên hơn.

Ở Việt Nam

Tại Việt Nam, một vài năm trở lại đây, việc tắm khoáng nóng đã trở thành niềm yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên việc khai thác nguồn tài nguyên nhiên nhiên này đa phần vẫn sơ khai, do cơ sở vật chất tại nhiều nơi còn hạn chế.

Đó là lý do Sun Property đưa trải nghiệm tắm khoáng nóng vào từng căn biệt thự Sun Onsen Village – Limited Edition. Để chủ nhân có thể trải nghiệm việc tắm khoáng đều đặn hàng ngày. Trên tổng diện tích 9,1ha, Sun Onsen Village – Limited Edition được quy hoạch thành 2 phân khu là Yoko Villas và Yama Villas. Với 3 loại hình sản phẩm: biệt thự tứ lập, song lập, đơn lập. Tất cả các biệt thự đều được dẫn trực tiếp nguồn khoáng nóng từ thiên nhiên Quang Hanh vào tận nhà.

Biệt thự Yoko Villas

Biệt thự của Sun Group với dịch vụ tắm khoáng nóng nổi tiếng

Hiện nay, phân khu Yoko Villas đã ra mắt thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Chủ đầu tư thiết kế và xây dựng đầy đủ các hệ thống bể. Phòng trong các biệt thự đúng theo quy trình tắm onsen của người Nhật. Với các bước: tắm tráng – ngâm khoáng nóng – xông nóng và kết thúc bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh. Riêng các căn biệt thự đơn lập sẽ sở hữu thêm phòng massage và nguồn khoáng tắm tại phòng ngủ master.

Yoko Villas cũng là phân khu có diện tích cảnh quan lớn nhất dự án. Du khách đến đây còn trải nghiệm không gian sống gần gũi thiên nhiên. Với những khu vườn bonsai thiền tịnh, hồ cá Koi, cầu gỗ, đường dạo xếp đá… Nhưng cũng đầy đủ tiện nghi của cuộc sống hiện đại với hệ thống nhà hàng, clubhouse, nhà văn hóa, lối dạo bộ… phong cách Nhật.

Sun Onsen Village – Limited Edition

Theo đại diện chủ đầu tư, Sun Onsen Village – Limited Edition với giá trị độc bản. Và đẳng cấp kết hợp cùng khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh. Đã vận hành là những mảnh ghép đầu tiên kiến tạo “thị trấn nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản” tại mảnh đất Cẩm Phả

Cư dân sẽ được sống trong hệ sinh thái chuẩn Nhật hoàn chỉnh. Do Tập đoàn Sun Group kiến tạo với tổ hợp nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh. Công viên chủ đề khoáng nóng Yoko Park. Bệnh viện chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng tiêu chuẩn Nhật Bản. Câu lạc bộ dành cho người cao tuổi, khu resort suối khoáng nóng 5 sao..

Nguồn:Vnexpress.net