Bà Rịa – Vũng Tàu cùng 3 dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn

Bà Rịa – Vũng Tàu cùng 3 dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn

30/03/2021 0 Trần Thị Thảo 768
Bà Rịa – Vũng Tàu nằm ở khu vực miền Đông Nam Bộ; phía Tây giáp thành phố Hồ Chí Minh; phía Bắc giáp tỉnh Đồng Nai, Phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận, phía Nam giáp biển Đông; với 305 km chiều dài bờ biển, trong đó có nhiều bãi tắm đẹp. Đây là điều kiện thuận lợi để phát triển mạnh mẽ về du lịch biển đảo.
Hãy cùng Oet tìm hiểu chủ đề này nhé.
Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; là một trong những địa phương thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài nhất tại Việt Nam. Đáng chú ý, nguồn vốn này tập trung vào thế mạnh của tỉnh; là kinh tế biển và du lịch. Huyện Xuyên Mộc là trong những khu vực phát triển du lịch tốt nhất Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là nơi quy tụ nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng; nhờ giao thông thuận tiện kết nối với TP.HCM và cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ.

Dưới đây là ba dự án nghỉ dưỡng với quy mô lớn trên địa bàn huyện Xuyên Mộc có quy mô trên 20 ha.

Lagoona Bình Châu – Bà Rịa

Lagoona Bình Châu là dự án tổ hợp căn hộ du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng; tọa lạc tại cung đường ven biển thuộc xã Bình Châu.

Điểm nổi bậc của dự án LAGOONA Bình Châu là được quy hoạch xây dựng; để trở thành dự án du lịch sinh thái nước lợ chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam; theo hướng bảo tồn, tôn tạo, cải tạo môi trường sinh thái nước lợ bền vững; có kiểm soát và gần gũi với thiên nhiên.

Bà Rịa - Vũng Tàu cùng 3 dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn

Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 27,50 ha; được chia thành hai phân khu. Premier Village và Luxury Villas & Resort. Bao gồm các loại hình như: căn hộ du lịch (condotel), shopvilla và biệt thự mặt tiền biển.

Phân khu Premier Village có các công năng như cafe bar gallery; bao gồm (nhà hàng, café, bar và phòng gym); công viên trung tâm; gồm có (BBQ ngoài trời, Pool Bar, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng và quảng trường nhạc nước).

Phân khu Luxury Villas & Resort được thiết kế bao gồm; khu dành cho các căn bungalow, nhà hàng – trung tâm hội nghị, hồ bơi; dịch vụ chèo thuyền kayak và các dịch vụ vui chơi bãi biển.

Công ty TNHH tư vấn và kinh doanh nhà Đạt Gia là chủ đầu tư dự án. Đạt Gia được thành từ năm 2001, hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Edenia Resort Bà Rịa

Giới thiệu

Dự án Edenia Resort Hồ Tràm nằm tại xã Bưng Riềng; huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao với quy mô trên 40,44 ha. Đây là một trong những dự án trọng điểm có quy mô đầu tư lớn của Blue Sea Group; nhằm đón đầu việc các dự án trong khu vực sẽ được đưa vào sử dụng. Với số lượng hơn 150 phòng ngủ khách sạn, 216 biệt thự và chuỗi tiện ích dịch vụ nổi bật; như 3 nhà hàng ẩm thực có sức chứa trên 600 chỗ, 1 khu spa đẳng cấp cùng hệ thống cảnh quan thiên nhiên độc đáo. Biệt thự Edenia Resort Xuyên Mộc hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng, ngôi nhà thứ hai rất đáng để sở hữu.

Edenia Resort là dự án tổ hợp gồm các căn biệt thự và khối khách sạn; nằm trên cung đường ven biển, khu du lịch Hồ Cốc, thuộc xã Bưng Riềng.

Bà Rịa - Vũng Tàu cùng 3 dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn

Nguồn gốc

Edenia Resort được quy hoạch với tổng diện tích đất 40,44 ha, được chia làm hai phân khu:

Khu A là khu dịch vụ bên rừng, bao gồm các hạng mục vườn ươm, vườn hoa, vườn rau, khu cắm trại,…

Khu B là khu dịch vụ bên biển, được quy hoạch thành các tiểu khu; bao gồm: khu biệt thự (biệt thự hướng biển, biệt thự đồi), khu khách sạn và các khu tiện ích; hạ tầng kỹ thuật, cảnh quan cây xanh,…

Theo đề xuất thiết kế, dự án này bao gồm một khối khách sạn, ba nhà hàng; một khu spa và các căn biệt thự được phân bố thành hai nhóm (biệt thự view đồi và biệt thự view biển). Công ty cổ phần du lịch Biển Xanh (Blue Sea Group) là chủ đầu tư dự án. Blue Sea Group hoạt động từ năm 2003, trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản; công nghiệp – logistics; thiết kế, thi công, xây dựng; quản lý và vận hành.

NovaWorld Hồ Tràm – Bà Rịa

Giới thiệu dự án

NovaWorld Hồ Tràm là chuỗi dự án nằm dọc cung đường ven biển từ Lộc An đến Bình Châu; tạo thành một tổ hợp đa dạng phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng giải trí và trải nghiệm.

Bà Rịa - Vũng Tàu cùng 3 dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn

NovaWorld Ho Tram được quy hoạch trên tổng diện tích 1.000 ha; được phân chia thành 10 giai đoạn, với các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng; nhà phố nghỉ dưỡng cùng tổ hợp du lịch, giải trí ấn tượng.

NovaWorld sở hữu các tiện ích nội khu như nhà hàng, khu ẩm thực; khu thương mại, khu vui chơi trong nhà, hồ bơi nước mặn, công viên nước Water Park; khu chèo thuyền kayak và vườn thú hoang dã Safari.

Nguồn gốc

Dự án Safari Hồ Tràm do liên doanh Tập đoàn Novaland và Công ty TNHH du lịch thương mại Á Đông Vidotour phát triển. Sau công văn số 3988-CV/TU (ngày 12/4/2018) và 3546/UBND-VP (ngày 17/4/2018) ủng hộ về nguyên tắc; kế hoạch khảo sát lập dự án đầu tư dự án Vườn thú hoang dã Safari tại huyện Xuyên Mộc, Tập đoàn Novaland và Vidotour đã tiến hành nghiên cứu ý tưởng quy hoạch dự án. Các bên cũng đã đề xuất phương án đầu tư và nhận được sự ủng hộ của Ủy ban tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; qua buổi báo cáo hồi tháng 03/2019.

Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Nova (Tập đoàn Novaland) là nhà phát triển dự án NovaWorld Hồ Tràm. Novaland được thành lập từ năm 1992 và là một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Nguồn: cafeland.vn