Thành phố Thủ Đức bất động sản có nhiều chuyển biến tích cực

Thành phố Thủ Đức bất động sản có nhiều chuyển biến tích cực

31/03/2021 0 Ngô Thị Ngọc Yến 567

Nhiều chuyên gia nhận định, sau khi thành phố Thủ Đức được thành lập. Thị trường BĐS TP.HCM từ năm 2021 sẽ khởi sắc và tăng trưởng mạnh…

Việc thành lập thành phố Thủ Đức cũng như nhiều chính sách mới liên quan đến lĩnh vực kinh doanh BĐS có hiệu lực. Là những yếu tố được kỳ vọng sẽ giúp thị trường bất động sản khu vực này phát triển bền vững hơn.

Trong vòng 5-10 năm tới, thành phố mới này sẽ tung ra thị trường nhiều loại hình bất động sản đa dạng. Đồng thời, đây cũng là điểm nóng thu hút đầu tư nước ngoài mạnh mẽ vì tiềm năng phát triển rất lớn.

Sau khi thành phố Thủ Đức được thành lập, thị trường bất động sản tại đây đã có nhiều chuyển biến tích cực. Và nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư.

Oet xin giới thiệu cụ thể tới các bạn bài viết sau nhé.

Vì sao thành phố Thủ Đức là thành phố thông minh?

Thành phố Thủ Đức bất động sản có nhiều chuyển biến tích cực

Thành phố mới Thủ Đức nằm ở khu Đông thành phố Hồ Chí Minh bao gồm Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức. Theo Quy hoạch tổng thể đến năm 2025, hướng phát triển tương lai của TP. HCM là khu vực phía Đông và Nam. Tại khu vực phía Đông, những công trình hạ tầng công cộng trọng điểm đang được phát triển.

Sẽ góp phần kiến tạo một hành lang đô thị theo định hướng phát triển giao thông công cộng. Kết nối từ khu trung tâm TP. HCM đến khu Đông và tỉnh Đồng Nai.

Có thể nói, thành phố mới Thủ Đức đang rộng mở với rất nhiều cơ hội cho đầu tư. Kinh doanh cũng như các cơ hội gia tăng giá trị bất động sản. Theo các chuyên gia, cùng với sự thành lập của thành phố Thủ Đức và việc các cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ như khởi công sân bay Long Thành. Đã giúp bất động sản khu Đông gia tăng lợi thế và giá trị.

Các khu công nghệ cao tại thành phố thủ đức

Khu công nghệ cao đã và đang thu hút các công ty, tập đoàn đa quốc gia đến đầu tư và phát triển thị trường. Bên cạnh đó, khu đô thị Đại học Quốc gia với 12 trường đại học. Viện nghiên cứu, là nơi thu hút nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước và quốc tế… Từ đó tạo đà thúc đẩy tiềm năng tăng trưởng của bất động sản Khu Đông.

CBRE dự kiến giá bán sơ cấp của các dự án mới tại thành phố mới Thủ Đức. Sẽ tăng 20% trong những năm tới so với mặt bằng hiện tại. Đặc biệt những dự án mới dọc theo tuyến metro sẽ có thể tăng 40%. Ngoài việc nằm gần tuyến metro sẽ là động lực tác động lên tốc độ tăng giá. Các yếu tố tác động khác gồm có thời hạn sở hữu căn hộ, loại căn hộ, chất lượng xây dựng, tiện ích và an ninh.

Thị hiếu của dòng căn hộ cao cấp ngày càng khắt khe hơn

Nhìn chung thị trường bất động sản đang diễn ra sôi động. Phân khúc căn hộ cao cấp vẫn đang là loại hình được người mua nhà xuống tiền đầu tư mạnh tay nhất. Đối với những người trẻ thành đạt, khi cuộc sống ngày càng phát triển. Họ sẽ chú trọng tìm kiếm những giá trị bền vững ngay chính ngôi nhà của mình.

Phong cách sống sang cũng được nâng tầm hơn và khắt khe hơn về mọi mặt. Kết hợp hài hòa từ nhiều yếu tố như: tiện ích, tiềm năng phát triển, quy hoạch vùng, chất lượng trong mỗi công trình. Và tính kết nối với khu vực và đặc biệt là thể hiện được dấu ấn cá nhân của chủ sở hữu.

Nhu cầu mua và đầu tư tăng lên

Nhắc đến nhu cầu mua nhà khu vực quận 9 – thành phố mới Thủ Đức. Người mua ở hay nhà đầu tư bất động sản thường đơn cử cái tên Masteri Centre Point. Dự án thỏa mãn được yếu tố về không gian sống, hội tụ đủ tiện ích, nhiều không gian xanh mát. Cộng đồng văn minh – hiện đại hay đơn giản sự đầu tư bền vững cho tương lai.

Nhà phát triển Masterise Homes cho biết – Sức nóng của dự án Masteri Centre Point lan tỏa mạnh mẽ từ ngay những ngày đầu ra mắt. Và liên tục lập kỷ lục có số căn hộ được giao dịch trong các đợt mở bán. Đặc biệt khi khu vực Thủ Đức chính thức được phê duyệt cấp thành phố.

Chuẩn mực sống sang theo định nghĩa mới

Thành phố Thủ Đức bất động sản có nhiều chuyển biến tích cực

Masteri Centre Point tiên phong chuẩn mực sống sang. Tại thành phố mới Thủ Đức nhờ lợi thế chung về thị trường và lợi thế nội tại của dự án. Đây là một khu compound chất lượng nằm giữa trung tâm đại đô thị Grand Park. Dự án tiềm năng dẫn đầu dòng chảy thượng lưu của thành phố mới Thủ Đức.

Mặt khác, Masteri Centre Point được chọn lựa cũng vì uy tín của chủ đầu tư Masterise Homes. Người mua nhà đến với sản phẩm của nhà phát triển bất động sản này với các lý do nổi bật. Uy tín về mặt pháp lý, dịch vụ khách hàng xuất sắc, tăng trưởng giá trị của căn hộ theo thời gian…

Thị trường bất động sản Việt nam

Luôn giữ vững vị trí và danh tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam. Masterise Homes chinh phục được mọi khách hàng. Trong quý 1/2021, Masterise Homes đã ra mắt thành công dự án hạng sang LUMIÈRE riverside. Và dòng bất động sản hàng hiệu (Branded Residences) bằng lễ ký kết với Marriott International.

Việc các sản phẩm bất động sản của Masterise Homes liên tục ra mắt thị trường và tạo “sức hút”. Đối với giới đầu tư chính là minh chứng cho chất lượng cũng như sự năng động của nhà phát triển dự án.

Bên cạnh đó, Masteri Centre Point còn là dự án dẫn đầu xu hướng căn hộ cao cấp tại thành phố mới Thủ Đức. Hiện tại dự án này đang trong giai đoạn xây dựng và chờ đón chủ nhân tinh hoa tương lai.

Nguồn: dantri.com.vn