Một số dự án chung cư có tiến độ tốt tại Bình Dương

Một số dự án chung cư có tiến độ tốt tại Bình Dương

31/03/2021 0 Trần Thị Loan 569

Trong những năm gần đây, vơi sự phát triển kinh tế. Nơi đây, có nhiều dự án chung cư có tiến độ tốt tại Bình Dương. Với vị trí thuận lợi và không gian thoáng rộng.

Bình Dương có lợi thế về vị trí địa lý khi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam thuận lợi cho phát triển công nghiệp đô thị, dịch vụ.

Địa điểm nằm trên các trục giao thông quan trọng của quốc gia và là đầu mối giao lưu thương mại quan trọng giữa các tỉnh Tây Nguyên, miền Trung với Tp. Hồ Chí Minh.

Bình Dương có cơ sở hạ tầng khá tốt, đặc biệt lãnh đạo tỉnh luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, ưu tiên phát triển mạnh mạng lưới giao thông, tạo kết nối thuận lợi với các tỉnh thành xung quang nhằm tận dụng lợi thế về vị trí địa lý.

Nhiều tuyến giao thông quan trọng đã được đầu tư, đưa vào sử dụng như Đại lộ Bình Dương và đặc biệt là đường Mỹ Phước – Tân Vạn. Cùng Oet tìm hiểu nhé.

Bcons Greenview

chung cư

Dự án chung cư có tiến độ tốt tại Bình Dương thứ nhất là Bcons Green View.

Vị trí dự án: khu phố Tân Hòa, phường Đông Hòa, thành Phố Dĩ An

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Bất động sản Phú Mỹ Hiệp

Đơn vị phát triển: Tập đoàn Bcons

Thông tin dự án: Bcons Green View là dự án căn hộ với quy mô 9.298m2 gồm 916 căn. Đây là dự án căn hộ thứ 4 của chủ đầu tư Bcons ở thành phố Dĩ An, tiếp nối thành công của chuỗi căn hộ Bcons gồm: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden, Bcons Bee, Bcons Plaza…

Hiện trạng: Đến tháng 3/2021, dự án đã xây dến tầng 18, dự kiến giao nhà vào đầu năm 2022.

Bcons Garden

chung cư

Dự án chung cư có tiến độ tốt tại Bình Dương thứ hai là Bcon Garden.

Vị trí: Số 65 Phạm Hữu Lầu, khu phố Thống Nhất, thành phố Dĩ An

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Xây dựng Bcons thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin dự án: Bcon Garden có tổng diện tích rộng hơn 1,6 ha, bao gồm cả công viên cây xanh. Dự án có 4 block cao 29 tầng với 1.776 căn hộ và 58 shophouse ở tầng trệt. Bcons Graden sở hữu vị trí “vàng”, tọa lạc ngay trung tâm hành chính thành phố Dĩ An, Bình Dương.

Hiện trạng:  Dự án đã xây đến tầng 24, dự kiến cất nóc vào cuối tháng 3/2021.

Charm City

Dự án chung cư có tiến độ tốt tại Bình Dương thứ ba là Charm City.

Vị trí dự án: Số 30 DT743C, khu phố Thống Nhất, thành phố Dĩ An

Chủ đầu tư: Công ty TNHH DCT Partners Việt Nam

Thông tin dự án: Dự án có tổng diện tích đất 5,2ha; diện tích xây dựng toàn khu 20.530 m2. Dự án gồm 3 block (Charm Ruby, Charm Sapphire, Charm Diamond). Tổng số lượng căn hộ: 2.047 căn.

Hiện trạng: Charm City bắt đầu thi công từ cuối năm 2019, đến nay block Charm Sapphire đã cất nóc; block Charm Ruby đã xây xong móng và kí xong hợp đồng mua bán với khách hàng.

Happy One Bình Dương

Vị trí: 26 Đại lộ Bình Dương, khu phố 7, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một

Chủ đầu tư: Vạn Xuân Group

Thông tin dự án: Happy One là dự án căn hộ chung cư thông minh 4.0, gồm 2 block căn hộ cao 21 tầng và 1 tầng hầm, có tổng cộng 11 căn Duplex tầng trệt và 468 căn hộ diện tích từ 39m2 đến 73m2.

Hiện trạng: Dự án đã hoàn thiện mặt ngoài và đang trong quá trình hoàn thiện bên trong căn hộ để chuẩn bị bàn giao, dự kiến bàn giao vào quý 2/2021.

Eco Xuân

Vị trí: Quốc lộ 13, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An

Chủ đầu tư: Tập Đoàn SP Setia Berhad Malaysia

Thông tin dự án: Eco Xuân có quy mô 12,389m2 với 740 căn hộ, gồm 3 khối chung cư cao cấp A-B-C cao 23 tầng. Dự án nằm liền kề các trục giao thông trọng điểm như quốc lộ 13, quốc lộ 1A, gần các khu dân cư, khu công nghiệp lớn, nhà máy ở thị xã Thuận An – Bình Dương và thành phố Thủ Đức – TP.HCM.

Hiện trạng: Dự án đã bàn giao nhà tại block B, dự kiến tháng 3/2021 sẽ bàn giao nhà tại block A. Tiến độ tại block C đang xây đến tầng 5.

Sora Gardens II

Vị trí: phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Chủ đầu tư: Liên danh Công ty TNHH Becamex Tokyu và Công ty TNHH Mitsubishi Jisho Residence

Thông tin dự án: Nằm trong tổng thể khu đô thị vườn Tokyu Bình Dương, Sora Gardens II là 1 trong 3 khu căn hộ cao tầng của tổng thể dự án Sora Gardens. Dự án Sora Gardens II được thiết kế với 24 tầng, tầng trệt dành cho thương mại, dự kiến cung ứng hơn 560 căn hộ tại 23 tầng còn lại. Các căn hộ Sora Gardens II có diện tích dao động từ 55 – 100m2.

Hiện trạng: Dự án đã hoàn thành những hạng mục cuối cùng, chuẩn bị bàn giao.

Opal Boulevard Phạm Văn Đồng

Vị trí: 18 Kha Vạn Cân, phường An Bình, thành phố Dĩ An

Chủ đầu tư: Đất Xanh Group

Thông tin dự án: Opal Boulevard Phạm Văn Đồng có tổng diện tích là 14.757 m2. Dự án gồm 2 block A và B, cao 35 tầng, cung ứng 1.446 căn hộ, shophouse, trung tâm thương mại và hệ thống dịch vụ nội khu đa dạng.

Hiện trạng: Đã cất nóc, chuẩn bị bàn giao nhà.

C-Sky View

Vị trí: Đường Trần Phú, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường

Thông tin dự án: C-SkyView được quy hoạch trên tổng diện tích đất 8.600 m2, mật độ xây dựng 40%, diện tích sàn xây dựng 48.700 m2. Dự án có kết cấu gồm 2 block với 36 tầng nổi và 2 tầng hầm. Tổng số căn hộ là 1.165 căn, diện tích mỗi căn 1 phòng ngủ khoảng 53 m2, căn 2 phòng ngủ dao động từ 63 m2 – 80 m2 và các căn 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 95 m2.

Hiện trạng: Dự án đã xây tới tầng 18 của 2 block, dự kiến giao nhà vào cuối năm 2021.

Nguồn: reatimes.vn