Căn hộ cao cấp đáp ứng nhu cầu khắt khe của người dân

Căn hộ cao cấp đáp ứng nhu cầu khắt khe của người dân

31/03/2021 0 Nguyễn Thị Hạnh 723

Những năm gần đây, căn hộ cao cấp trở thành lựa chọn hàng đầu của cộng đồng những người năng động, thành đạt và có yêu cầu rất cao trong cuộc sống.

Theo đó, thị trường căn hộ cũng phát triển nhằm đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của bộ phận cư dân hạng sang. Không chỉ đa dạng loại hình và vị trí tầng. Nhiều dự án căn hộ đã nhanh chóng cập nhật những xu hướng mới nhất. Để đưa vào từng tiện ích và không gian sống.

Nhịp sống hối hả của cuộc sống đòi hỏi và thôi thúc con người ta luôn phải lao mình về phía trước để bắt kịp với xu hướng phát triển xã hội. Nhưng bất kỳ một ai cũng cần có phút được nghỉ ngơi,cần có một nơi dừng chân. Để cân bằng và hưởng thụ những gì ta đã đạt được. Oet xin giới thiệu cụ thể tới các bạn bài viết sau nhé.

Mật độ cư dân thấp – hưởng trọn vẹn tiện ích

Chiếm tỷ lệ không nhỏ trong dân số Việt Nam, cư dân thành đạt được xem là cộng đồng có tác động đáng kể tới hành vi tiêu dùng. Và tiêu chuẩn sống trong xã hội hiện đại. Hiện nay, cộng đồng này có xu hướng lựa chọn dự án với số lượng căn hộ giới hạn.

Căn hộ cao cấp

“Quan sát cuộc sống của bạn bè tại những khu căn hộ có số lượng căn ít và mật độ dân cư thấp. Tôi nhận thấy họ đều được thụ hưởng tối đa sự riêng tư, yên tĩnh và môi trường sống trong lành”. Anh Đức Nghĩa, một kỹ sư phần mềm đang tìm căn hộ để an cư tại Quận 2 chia sẻ.

Giá trị vượt thời gian của căn hộ hạng sang

Qua 3 lần chuyển nhà trong vòng gần 10 năm. Hiện đang sinh sống tại khu Trung Hòa – Nhân Chính (Hà Nội). Song gia đình ông Quốc Minh vẫn muốn kiếm tìm một không gian sống hoàn hảo hơn. Và giấc mơ sự toàn mỹ. Đã dẫn ông đến với những “dinh thự trên không” tại tòa tháp BRG Diamond Residence 25 Lê Văn Lương, Hà Nội.

Ngoài vị trí đắc địa, gần trường học chất lượng cao, trung tâm tiện ích của thủ đô. Điều mà gia đình 3 thế hệ của ông Quốc Minh tâm đắc là các căn hộ tại đây đều có diện tích lớn tương đương với những phòng Tổng thống tại khách sạn 5 sao quốc tế. Chiều cao trần – sàn từ 3,6m đến 4,5m, tương đương chiều cao của những căn biệt thự mặt đất. Dễ dàng giúp gia chủ thiết kế những căn phòng siêu sang rộng lớn ngay trong căn hộ của mình.

Căn hộ cao cấp

Sự xuất hiện BRG Diamond Residence

Sự xuất hiện của BRG Diamond Residence với những nét độc bản vô cùng đặc sắc. Đã phả làn gió mới vào thị trường bất động sản. Vốn có nhiều dự án tương đồng nhau về thiết kế và phong cách.

Bàn tay tài hoa và tầm nhìn khoáng đạt của các công ty thiết kế cảnh quan. Thiết kế nội thất nổi tiếng trên thế giới như P&T Group, WOW Architects, Aqua Works… Cũng thể hiện dấu ấn đậm nét ở các dự án. Như BRG Legend, BRG Diamond Residence, BRG Grand Plaza, Le Grand Jardin, BerRiver Jardin

Nâng tầm phong cách sống của người dân

“Chúng ta phải luôn đau đáu để có những sản phẩm nổi bật. Và tạo ra sự khác biệt mạnh mẽ trên thị trường. Giúp nâng tầm tiêu chuẩn sống của cộng đồng, để từ đó kiến tạo nên phong cách sống cho người dân Việt Nam”. Madame Nguyễn Thị Nga thường nhắc nhở thành viên của BRGLand. Như vậy khi phát triển và xây dựng mỗi công trình.

Luôn tự hỏi làm thế nào để có những dự án tốt nhất, đẹp nhất. Có thể hy sinh phần nào lợi nhuận để những công trình mang thương hiệu BRGLand trở thành chốn đi về mong muốn của nhiều người, với Madame Nga đó là niềm hạnh phúc.

Quyết định lớn cho thế hệ mai sau

Sau khi nghiên cứu rất nhiều những yếu tố về một tổ ấm cho cả đại gia đình. ông Quốc Minh quyết định sẽ sở hữu 2 căn hộ tại dự án BRG Diamond Residence cho vợ chồng già và gia đình nhỏ của cô con gái.

Ông Minh chia sẻ, các quy chuẩn quốc tế để mang đến sự hoàn hảo. Trong từng chi tiết cho ngôi nhà mơ ước và lý tưởng của dự án đã đáp ứng được giấc mơ mà lâu nay gia đình ông luôn kiếm tìm.

Ông tin tầm nhìn dài hạn và tâm huyết dành cho các dự án của BRGLand. Sẽ góp phần tạo lập các phong cách sống mới, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho cư dân. Thông qua việc phát triển các dự án, đô thị theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cùng với BRG Diamond Residence, một trong những dự án mà giới đầu tư. Và cư dân thành phố mong đợi từ thương hiệu BRGLand là Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội.

Tập đoàn BRG và những dự án mới

Đây là dự án tâm huyết của Tập đoàn BRG liên doanh đầu tư xây dựng cùng Sumitomo Corporation (Nhật Bản) với tổng mức đầu tư dự kiến 4,2 tỷ USD. Dù có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư xây dựng các thành phố thông minh ở Nhật Bản và châu Á. Nhưng Sumitomo Corporation vẫn xác định đây là dự án vô cùng đặc biệt.

Ông Hyodo Masayuki, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Sumitomo Corporation cho biết “Sumitomo. Và BRG cùng chia sẻ tầm nhìn về một dự án cho thế hệ tương lai. Tạo lập cơ sở nền tảng cho sự phát triển của một Hà Nội hiện đại, sánh ngang với các thành phố tiên tiến trên thế giới”.

Chất lượng của những căn hộ cao cấp

Tầm nhìn về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, những chuẩn mực chất lượng quốc tế trong việc kiến tạo đô thị tại Việt Nam của thương hiệu BRGLand. Hứa hẹn sẽ mang những công nghệ mới nhất đến áp dụng ở khu đô thị này. Đem đến chất lượng sống mới cho người dân. Giúp Việt Nam bắt kịp với xu thế khu vực và thế giới.

Sẽ có những dự án mới, quả ngọt của những cú bắt tay, hợp tác giữa nhà phát triển bất động sản BRGLand. Với các đối tác quốc tế hàng đầu, hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị sống đẳng cấp cho cư dân. Tạo ra những giá trị bền vững cho nhiều thế hệ của các gia đình. Đây cũng chính là nguyên tắc mà Tập đoàn BRG theo đuổi để luôn giữ vững vị trí người tiên phong.

Nguồn: cafeland.vn