Cách thiết lập phong thuỷ văn phòng mang lại hiệu quả cao

Cách thiết lập phong thuỷ văn phòng mang lại hiệu quả cao

02/04/2021 0 Trần Thị Thảo 709

Thông thường, có rất nhiều cách thiết lập để bạn bài trí căn phòng làm việc của bạn. Và tất nhiên bạn có thể dựa vào tính phong thủy để sắp xếp mọi vật dụng nhằm làm tăng sinh khí tài lộc cho công ty. Bên cạnh đó, thiết kế văn phòng công ty theo tính phong thủy cũng là phương thức hiệu quả, mang lại bầu không gian làm việc hài hòa, dễ chịu hơn rất nhiều. Hãy cùng Oet tìm hiểu chủ đề này nhé.

Phong thủy văn phòng là một ứng dụng quan trọng của phong thủy nói chung. Chúng ta có xu hướng dành nhiều giờ tại văn phòng tới 1/3 thời gian trong ngày, có thể là văn phòng tại nhà hoặc môi trường làm việc bên ngoài. Tốt hơn hết là bạn nên cố gắng kết nối tất cả các điểm và xem liệu phong thủy của văn phòng của bạn; có câu trả lời cho một số thách thức bạn có thể gặp phải trong công việc hay không.

Cách thiết lập phong thuỷ văn phòng tốt nhất

Đừng bỏ bê môi trường làm việc của bạn

 Cách thiết lập phong thuỷ văn phòng mang lại hiệu quả cao

Nếu bạn đang bỏ bê môi trường làm việc của mình; bây giờ hãy dành chút thời gian để chú ý đến phong thủy của văn phòng; thực sự chú ý đến những gì đang diễn ra trong không gian làm việc của bạn. Trả lời một số câu hỏi phong thủy cơ bản, chẳng hạn như: Điều gì đang xảy ra sau lưng chỗ ngồi làm việc của bạn? Bạn thấy gì đầu tiên khi bước vào? Chất lượng không khí bạn hít vào mỗi ngày? Chất lượng của ánh sáng?

Chỉ cần áp dụng những mẹo phong thủy văn phòng đơn giản và cơ bản; bạn có thể cải thiện đáng kể năng suất và đạt được hạnh phúc trong công việc; cũng như tạo ra những chuyển biến tinh tế trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Hãy cùng xem xét một trường hợp phong thủy nhanh; một ví dụ về cách đối phó với phong thủy không tốt trong văn phòng.

Dưới đây là những giải pháp phong thủy cơ bản. Xem liệu có thể áp dụng bất kỳ khuyến nghị nào trong số này trong không gian văn phòng của riêng bạn không.

Tạo ra một sự hỗ trợ phong thủy mạnh mẽ

Nếu bạn quay lưng lại với cửa ra vào, cửa sổ hoặc giao thông tổng thể của văn phòng; năng lượng của bạn sẽ có xu hướng yếu đi và không an toàn. Sự hỗ trợ phong thuỷ mạnh mẽ có thể được tạo ra theo nhiều cách — từ việc đặt một hàng cây lớn tươi tốt; phía sau khu vực tiếp khách của bạn đến việc định vị lại một chút ghế văn phòng để bạn có bức tường ở phía sau lưng.

Đối phó với mũi tên độc – cách thiết lập phong thủy

Sha Chi (tên phong thủy của mũi tên độc) là năng lượng tấn công có thể làm cạn kiệt và suy yếu năng lượng của một người; vì vậy điều quan trọng là phải khắc phục tình trạng này.

Cách đơn giản nhất để đối phó với những mũi tên độc trong phong thủy là kê lại một chút đồ đạc; để không có góc nhọn chĩa vào bạn khi bạn làm việc. Bạn cũng có thể đặt bất kỳ vật dụng nào phù hợp với văn phòng; trước những góc nhọn để hóa giải năng lượng phong thủy xấu này.

Nuôi dưỡng năng lượng – cách thiết lập phong thủy

Nghệ thuật hoặc bất kỳ đồ vật phù hợp với văn phòng mang lại cho bạn những kỷ niệm vui vẻ; thăng hoa có thể vô cùng hữu ích. Đây là điều bắt buộc đối với bất kỳ không gian văn phòng nào, dù lớn hay nhỏ; vì năng lượng cá nhân của một người có thể nhanh chóng bị cạn kiệt tại văn phòng.

Những gì bạn mang lại là tùy thuộc vào bạn. Ví dụ, nếu tác phẩm ấn tượng nhất của con bạn sẽ trông đẹp mắt trong không gian của bạn; bằng mọi cách, hãy mang nó đi, vì tất cả chúng ta đều thiếu màu sắc!

Dọn dẹp sự lộn xộn trên bàn làm việc

Cách thiết lập phong thuỷ văn phòng mang lại hiệu quả cao

Điều này không có nghĩa là bạn phải tối giản tối đa mà không có gì trên bàn làm việc; nhưng nó có nghĩa là chỉ có những vật dụng mà bạn đang làm vào ngày hôm đó; để bàn của được nghỉ ngơi đúng nghĩa. Một không gian lộn xộn tạo ra một tâm trí lộn xộn, tất cả chúng ta đều đã nghe thấy điều đó nhiều lần.

Mang lại một số năng lượng sống với thực vật 

Thực vật sẽ làm tốt nhất công việc bằng cách mang lại nguồn năng lượng tươi mới từ thiên nhiên (tất nhiên là nếu bạn chăm sóc chúng tốt); Nhớ chọn loại cây không chỉ đẹp mà còn có tác dụng thanh lọc không khí (hầu hết các không gian văn phòng đều có mức ô nhiễm trong nhà cao).

Tất nhiên, còn rất nhiều điều để tạo ra phong thủy tốt trong bất kỳ không gian nào, kể cả văn phòng của bạn. Tuy nhiên, tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu (và cam kết; giữ cho không gian văn phòng của bạn luôn tươi mới và vui vẻ).

Nguồn: noithatdsggroup.com