Cách lựa chọn gạch ốp tường Taicera cho ngôi nhà của bạn

Cách lựa chọn gạch ốp tường Taicera cho ngôi nhà của bạn

05/04/2021 0 Hoàng Thị Hằng 524

Gạch ốp tường Taicera là dòng gạch ốp lát được phủ 1 lớp men trên bề mặt xương gạch bằng công nghệ nano cao cấp. Bề mặt gạch ốp tường có thể ở dạng bóng, nhám, sần, bóng kiếng,… cho nên đa dạng tính năng và phù hợp với mọi công trình. Dù có công năng và khả năng thấm hút nước khác nhau; tuy nhiên tất cả các loại gạch ốp tường Taicera dù ốp tường, lát nền hay tráng men đều rất đa dạng về kích thước, thiết kế, bề mặt,…. Nó sẽ tạo hiệu ứng thẩm mỹ tốt nhất cho công trình sử dụng.

Chắc hẳn bạn đã từng được nghe rất nhiều về gạch ốp tường Taicera, tuy nhiên không biết phải làm sao để nhận biết, phân loại và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách lựa chọn gạch taicera ốp tường; trang trí phòng khách trong bài viết dưới đây.

Oet xin giới thiệu cụ thể tới các bạn bài viết sau nhé.

Cách chọn gạch ốp tường taicera cho phòng khách đẹp

Màu sắc phòng khách rất quan trọng nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố; như sở thích của chủ nhà và phong thủy của ngôi nhà vậy nên màu sắc dùng lát sàn và tường của màu sắc cần phải có sự kết hợp hài hòa với màu sắc đồ nội thất và không gian chung của ngôi nhà. Một phòng khách đẹp không chỉ là sự kết hợp giữa màu sắc; ánh sáng; những đồ nội thất trang trí mà gạch lát tường cũng có một vai trò rất quan trọng trong việc là nổi bật vẻ đẹp của phòng khách.

Chọn gạch theo màu sắc

Có 2 xu hướng chọn gạch ốp tường taicera dùng cho phòng khách. Một là sử dụng màu sắc đồng nhất với màu gạch lát sàn. Điều này giúp không gian phòng khách rộng mở hơn nhất là với những gạch có màu sắc tươi sáng như màu trắng hay xám sẽ có tác dụng tạo không gian rất tốt. Đồ nội thất đồng màu kết hợp sẽ càng làm tăng thêm hiệu ứng về không gian phòng khách tạo nên không gian phòng khách vô cùng hiện đại và sang trọng.

Cách thứ 2 là lựa chọn màu gạch ốp tường tương phản với màu gạch lát sàn; như sàn đen tường trắng; sàn trắng tường màu…; sự kết hợp này sẽ giúp không gian phòng khách có điểm nhấn hơn nổi bật; bởi những sắc màu tương phản. Màu sắc đồ nội thất có thể tùy biến theo nhiều phong cách thiết kê phòng khách khác nhau.

Chọn gạch theo kích thước

Kích thước gạch đa dạng chính là một lợi thế của gạch taicera. Căn cứ vào diện tích sẵn có của phòng khách để lựa chọn gạch ốp tường sao cho phù hợp mà vẫn đảm bảo được sự hài hòa và tinh tế. Đối với phòng khách có diện tích chiều cao nhỏ dưới 20 m vuông thì nên sử dụng gạch ốp tường dài có kích thước 20×40; 25×50 ốp nằm ngang. Gạch đặt nằm ngang sẽ giúp không gian phòng khách được mở rộng hơn và số lượng gạch ốp tường sẽ đảm bảo được sự cân bằng và hài hòa cho toàn bộ ngôi nhà.

Đối với phòng khách có diện tích lớn trên 20m vuông thì nên lựa chọn gạch ốp tường taicera có kích thước 30×60; 40×40… sẽ phù hợp hơn và đem lại hiệu quả làm đẹp và trang trí tốt nhất cho phòng khách.

Cách lựa chọn gạch ốp tường Taicera cho ngôi nhà của bạn

Chọn gạch theo lượng ánh sáng

Hiện nay có nhiều ngôi nhà có phòng khách bị thiếu ánh sáng; phổ biến nhất là những ngôi nhà ống tại các thành phố lớn; khi đó bạn nên lựa chọn những gạch ốp tương taicera có màu sắc tươi sáng; bề mặt gạch phẳng và có độ bóng tốt giúp phản chiếu ánh sáng. Bạn có thể lựa chọn gạch màu trắng không có hoa văn; gạch vân đá hoặc gạch có hoa văn trang trí nhẹ nhàng sẽ không gian phòng khách cải thiện được lượng ánh sáng và thân thiên hơn

Còn đối với phòng khách có nhiều ánh sáng như nhưng căn hộ chung cư; biệt thự…thì khá thoải mái trong việc lựa chọn gạch ốp tường phù hợp bạn có thể ốp lát theo sở thích hay phong thủy tuy nhiên vẫn cần phải tuân theo những quy tắc nhất định để đảm bảo tính thẩm mĩ và hài hòa cho không gian phòng khách.

Trên đây là những chia sẻ về cách lựa chọn gạch ốp tường taicera hi vọng có thể cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích trong việc thiết kế không gian phòng khách. Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu gạch ốp lát khác tại các showroom hoặc cửa hàng nhé.

Chúc bạn thành công !

Nguồn: kinhnghiemlamnha.vn