Bình phước bất động sản được lợi khi thay đổi và nâng cấp cơ sở hạ tầng

Bình phước bất động sản được lợi khi thay đổi và nâng cấp cơ sở hạ tầng

30/03/2021 0 Ngô Thị Ngọc Yến 713

Tại thị trường bất động sản Bình Phước, bên cạnh các dự án quy mô vừa và nhỏ. Giới đầu tư địa phương và các tỉnh thành lân cận đang xôn xao về một dự án “khủng” . Dự án “khủng” được xem là khu đô thị phức hợp cảnh quan đầu tiên tại tỉnh Bình Phước. Được quy hoạch và đầu tư hạ tầng tiện ích đồng bộ

Bình Phước đã và đang hội tụ nhiều yếu tố để thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Vì là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Được xem là cầu nối giữa Đông Nam bộ với Tây Nguyên và các tỉnh phía Bắc do đó có nhiều động lực để phát triển. Với vị trí đắc địa, Bình Phước rất thuận lợi để phát triển giao thông đường bộ, đường sắt nội tỉnh, quốc gia và quốc tế

Hệ thống đường giao thông với các dự án đường cao tốc, đường sắt…. Giúp tăng tính kết nối vùng, tạo nền tảng thúc đẩy bất động sản Bình Phước.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bình Phước có vị trí bản lề giữa miền Đông Nam Bộ với khu vực Tây Nguyên và biên giới Campuchia. Trên địa bàn tỉnh có Quốc lộ 14 đi qua, là tuyến đường quan trọng nối giữa Tây Nguyên và Đông Nam Bộ.

Oet xin giới thiệu cụ thể tới các bạn bài viết sau nhé.

Thành phố Đồng Xoài Bình Phước

Thành phố Đồng Xoài là một trong những trọng điểm đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông của toàn tỉnh Bình Phước. Với hàng loạt công trình quan trọng như dự án đường tỉnh 741 mở rộng giai đoạn 2. Tỉnh đang xúc tiến xây dựng hàng loạt công trình hạ tầng như tuyến đường sắt xuyên Á đi qua cửa khẩu Hoa Lư. Xây dựng cầu Mã Đà kết nối tuyến đường tỉnh 753 đi Đồng Nai.

Bình Phước còn đề xuất làm đường sắt chuyên vận chuyển hàng hóa từ trung tâm huyện Chơn Thành. Đến cảng nước sâu Thị Vải (Bà Rịa – Vũng Tàu). Trong tương lai, tuyến đường Hồ Chí Minh sắp hoàn thành sẽ rút ngắn khoảng cách giữa Bình Phước với khu vực Tây Nguyên. Đông Nam Bộ và đồng bằng sông Cửu Long, góp phần phát triển kinh tế tỉnh.

Bình phước bất động sản được lợi khi thay đổi và nâng cấp cơ sở hạ tầng

Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý chủ trương xây dựng. Nâng cấp tuyến đường tỉnh 753 kết nối Bình Phước với sân bay Long Thành (Đồng Nai). Ðây được xem là chủ trương giúp Bình Phước kết nối với khu vực tốt hơn. Song song đó, TP HCM cũng vừa thống nhất với tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Phương án triển khai đường cao tốc TP HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành với tổng vốn đầu tư 36.000 tỷ đồng. Tuyến cao tốc này dự kiến sẽ kết nối đến cửa khẩu Hoa Lư trong tương lai.

Hệ thống gia thông hạ tầng ở đây

Hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện giúp Bình Phước thu hút nhiều doanh nghiệp. Như Becamex, Đại Nam, FLC, Cát Tường Group… đầu tư vào thị trường bất động sản. Từ đó xuất hiện các dự án quy hoạch bài bản, nhiều tiện ích. Pháp lý hoàn chỉnh, liền kề nhiều khu công nghiệp, khu dân cư hiện hữu.

Một trong những dự án nổi bật là tổ hợp thương mại Cát Tường Phú Hưng do Cát Tường Group làm chủ đầu tư. Nằm ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài, mặt tiền Quốc lộ 14. Đối diện là Khu công nghiệp Đồng Xoài III sắp đi vào hoạt động. Cư dân Cát Tường Phú Hưng có cơ hội tiếp cận các dịch vụ tiện ích hiện hữu về y tế, giáo dục, mua sắm, vui chơi giải trí, tài chính ngân hàng.

Dự án còn quy hoạch khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim và công viên thế giới di sản kiến trúc The Destina. Dự kiến khu này thu hút hơn 20.000 khách hàng đến vui chơi, mua sắm và giải trí mỗi tuần. Sắp tới, khi trung tâm thương mại Lucky Mall đi vào hoạt động sẽ tạo điểm đến sầm uất. Góp phần kích thích thương mại cho Bình Phước.

Bình phước bất động sản được lợi khi thay đổi và nâng cấp cơ sở hạ tầng

Chính sách tại dự án linh hoạt

Dự án Cát Tường Phú Hưng hỗ trợ khách hàng chính sách thanh toán linh hoạt. Cụ thể, người mua nhà phố xây sẵn trả trước từ 260 triệu đồng (10% giá trị sản phẩm). Mua đất nền sẽ trả trước 360 triệu đồng (20%). Sẽ hưởng chiết khấu tối đa 13%. Dự án còn hỗ trợ khách hàng trả góp lãi suất 0% trong vòng 3 năm. Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị sản phẩm.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận 3 trâu vàng 9999 trị giá 15 triệu đồng khi mua một sản phẩm. Còn khi mua từ hai sản phẩm trở lên, cứ mỗi sản phẩm có cơ hội nhận ngay 5 trâu vàng 9999 trị giá 25 triệu đồng. Gói vật liệu xây dựng 150 triệu đồng cùng phần quà khác tại các sự kiện bán hàng diễn ra hằng tuần.

Nguồn: vnexpress.net