Bàn làm việc của người mệnh Thổ nên đặt gì để thu hút sự may mắn?

Bàn làm việc của người mệnh Thổ nên đặt gì để thu hút sự may mắn?

03/04/2021 0 Trần Thị Thảo 588
Bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Thổ đang là chủ đề được nhiều độc giả quan tâm. Theo phong thủy học, cách bài trí bàn làm việc cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sự phát triển cũng như tài lộc cùng may mắn cho chủ nhân. Vậy bạn đã nắm được nguyên tắc trang trí trên bàn cho người mệnh Thổ chưa?  Phong thủy bàn văn phòng hợp lý là điều vô cùng quan trọng; có thể ảnh hưởng trực tiếp tới thành công hay thất bại cho sự nghiệp của bạn. Hãy cùng Oet tìm hiểu chủ đề này nhé.
Theo phong thủy, mỗi vận mệnh nên có những cách bài trí; sắp xếp khác nhau nhằm mang tới nhiều tài lộc; may mắn cho chủ nhân. Vậy đối với những gia chủ mệnh Thổ; việc bài trí phong thủy bàn như thế nào sẽ mang lại tài lộc, sự nghiệp thăng tiến? Khi tiến hành xem phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ bạn cần quan tâm tới nhiều thứ như màu sắc, chất liệu cũng như cách bài trí bàn làm việc sao cho hợp lý.

Bàn làm việc của người mệnh Thổ nên đặt gì để thu hút sự may mắn?

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Theo phong thủy, vị trí bàn làm việc ở trung tâm của căn phòng và vị trí bạn có thể quan sát bao quát toàn bộ phòng làm việc là tốt nhất và nhận được nhiều vượng khí và lợi lộc công danh nhất. Chủ nhân mệnh Thổ cũng lưu ý, khi bố trí phía sau của bàn bạn phải có một bức tường vững chắc, nhằm biểu tượng cho sự nghiệp luôn thăng tiến luôn bền vững. Nếu bàn đặt cạnh cửa sổ có không gian thoáng đãng, bên ngoài là khung cảnh thiên nhiên thì càng tốt, chúng sẽ mang lại cảm giác thoải mái thoáng đãng mỗi khi mệt mỏi.

Màu sắc trên bàn làm việc

Người mệnh Thổ nên chọn bàn có màu đỏ để tạo lòng tin cho đối tác và tất cả mọi người. Màu sắc này còn giúp bạn tràn đầy năng lượng, mang lại nhiều may mắn trong công việc. Chọn màu hồng giúp tinh thần gia chủ thoải mái, tăng khả năng, sáng tạo trong công việc. Màu vàng sẽ mang lại cảm giác vui vẻ, yêu đời và luôn lạc quan trong quá trình làm việc. Màu nâu mang tới vẻ đẹp thanh nhã và sự gần gũi, thân thiện hơn. Tham khảo thêm những mẫu bàn giám đốc dành cho người mệnh Thổ.

Bàn làm việc của người mệnh Thổ nên đặt gì để thu hút sự may mắn?

Chất liệu bàn

Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim vì thế người mệnh Thổ nên bàn được làm từ đá; sứ hoặc kim loại tương đối hợp phong thủy. Người mệnh Thổ ít khi dùng bàn bằng gỗ vì Thổ khắc Mộc. Tuy nhiên, nếu bắt buộc phải dùng bằng bàn gỗ thì gia chủ; nên phối hợp với các chất liệu khác để hạn chế điều không may.

Người mệnh Thổ nên đặt gì trên bàn để thu hút tài lộc?

Đối với người mệnh Thổ, khi bài trí phong thủy bàn làm việc thì tránh để nhiều vật dụng sắc nhọn trên bàn. Vì theo phong thủy những vật này sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe chủ nhân.
Đối với các vật dụng trên bàn, cần được sắp xếp một cách ngăn nắp có quy củ. Các vật dụng bút, kéo,… chủ nhân mệnh Mộc nên đặt vào các lọ nhỏ hoặc hộp nằm ngay ngắn trên bàn.

Đặt cây Vạn Lộc trên bàn làm việc

Nếu chọn một loài cây phong thủy đặt trên bàn làm việc cho người mệnh Thổ, chắc chắn không thể bỏ qua Vạn Lộc. Ngoài ý nghĩa là mang đến tài lộc và may mắn cho chủ nhân, cây phong thủy này còn có màu đỏ gần như màu đất – màu bản mệnh của Thổ. Nó sẽ đem đến sự tương sinh tốt, giúp công việc thuận buồm xuôi gió.

Đặt tượng một tượng chú chó trên bàn

Theo phong thủy thì con vật hợp với người mệnh Thổ nhất chính là con chó. Ngoài việc nuôi chó tại nhà, thì bạn cũng đừng quên chọn một tượng chó đặt trên bàn làm việc tại văn phòng. Loài vật này, tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn. Chúng có thể bảo vệ gia chủ và chống lại mọi tai ương, điểm xấu. Đặt tượng chó trên bàn làm việc, người mệnh Thổ sẽ luôn có được sự nghiệp vững chắc.

Đặt thạch anh trên bàn

Đây là loại đá quý được hình thành qua hàng triệu năm nên dương khí rất mạnh. Đặt trên bàn làm việc chủ nhân mệnh Mộc sẽ thu hút nguồn năng lượng cực lớn; mang đến sự may mắn trong công việc. Ngoài ra, thạch anh còn tốt cho sức khỏe con người.

Đây là loại đá phù hợp với người mệnh Thổ nhất. Bởi vậy, bạn có thể chọn loại đá này cho bàn làm việc của mình.

Trên đây là các thông tin về phong thủy cho người mệnh Thổ mà các bạn có thể tham khảo. Chúc công việc của bạn sẽ ngày càng thăng tiến và thuận lợi hơn nhé!

Nguồn: noithatduckhang.com.vn